DTCLCông nghệ

Cách lên đồ Twisted Fate DTCL Mùa 10

Twisted Fate trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 là một vị tướng sát thương phép vô cùng mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu rất nhanh chóng. Hãy cùng khám phá chiến thuật lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Twisted Fate trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 nhé!

Cách lên đồ Twisted Fate DTCL Mùa 10

Bộ trang bị mạnh nhất

  • Kiếm Súng Hextech  Kiếm Súng Hextech: Sát thương hồi cho Twisted Fate và đồng minh thấp máu nhất cho 22% sát thương gây ra. 
  • 111 Ngọn Giáo Shojin: Đòn đánh của chủ sở hữu hồi thêm 8 năng lượng.
  • 11 Găng Ngọc Thạch: Sát thương phép và sát thương chuẩn từ kỹ năng của chủ sở hữu có thể chí mạng. Chủ sở hữu được cộng thêm 40% Sát Thương Chí Mạng và 10 Sát Thương Kỹ Năng.

Trang bị thay thế

  • 111 Bùa Xanh giúp Twisted Fate có thể hồi lại Năng Lượng để sử dụng kỹ năng thường xuyên hơn.
  • 111 Thần Thư Morello giúp Twisted Fate vừa có thêm Năng Lượng ngay từ khi bắt đầu giao tranh đồng thời gia tăng thêm Sát Thương chuẩn, sự thay thế hoàn hảo với Ngọn Giáo Hirana.
  • 111 Mũ Phù Thủy Rabadon giúp Twisted Fate có thể gia tăng một lượng Sức Mạnh Phép Thuật đáng kể.

Các đội hình Twisted Fate mạnh nhất

Mẹo chơi Twisted Fate DTCL Mùa 10 hiệu quả

Trong bộ kỹ năng của Twisted Fate mùa 10, khả năng giảm khảng phép đã được thêm vào. Do đó, bạn nên tránh việc lắp trang bị Dao Điện Statikk và thay vào đó, tập trung tối ưu hóa các trang bị có sát thương và giảm mana cho Thần Bài.

Khi chơi Twisted Fate, không cần phải tăng mốc Disco quá cao, thay vào đó, hãy tận dụng hệ Tuyệt Sắc của anh. Hiệu ứng giảm sát thương nhận vào và tăng sát thương gây ra của Tuyệt Sắc là lựa chọn phù hợp khi sử dụng TF làm chủ lực.

Twisted Fate là một vị tướng khó chịu với khả năng gây sát thương lớn cùng hiệu ứng giảm kháng phép. Hãy thử nghiệm và chia sẻ cảm nhận về vị tướng này để mọi người cùng biết. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia Đấu Trường Chân Lý.

Chat