DTCLCông nghệ

Cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 10 mới nhất

Poppy trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 là một vị tướng đầy thú vị, có khả năng đóng vai trò tank ở tuyến trên, đồng thời vẫn có thể gây ra lượng sát thương lớn với những cú đánh mạnh và hiệu quả. Hãy cùng khám phá chiến thuật lên đồ và đội hình mạnh nhất cho Poppy trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 10 nhé!

Cách lên đồ Poppy DTCL Mùa 10

Trang bị mạnh nhất

  • mong-vuot Móng Vuốt Sterak giúp Poppy một lần mỗi giao chiến: Khi tụt xuống 60% máu, nhận 25% máu tối đa và 30% SMCK cho đến hết giao chiến. 
  • Huyết Kiếm  Huyết Kiếm: Hồi máu cho Poppy dựa trên 25% sát thương gây ra. Lần đầu tiên trong trận đấu khi xuống dưới 40% Máu, nhận một lá chắn tương đương 25% Máu tối đa tồn tại trong 5 giây.
  • 111 Quyền Năng Khổng Thần: Khi chủ sở hữu nhận sát thương hoặc gây sát thương chí mạng sẽ nhận thêm 2% Sát thương vật lý và 2 Sức mạnh phép thuật. Cộng dồn 25 lần và khi đủ 25 cộng dồn.

Trang bị tình huống

Ngoài ra nếu team thiếu chống chịu thì bạn vẫn có thể đóng full đồ thủ cho Poppy như sau:

  • Giáp Gai Hồng Hoa Giáp Gai : Nhận thêm 30 Giáp (bao gồm trang bị thành phần). Giảm 75% sát thương thêm từ các đòn chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công, gây 75/100/150 sát thương phép lên tất cả các kẻ địch cạnh bên (một lần mỗi 2.5 giây).
  • Vuốt Rồng Vuốt Rồng: Nhận thêm 30 kháng phép. Mỗi 2 giây, chủ sở hữu hồi 4% máu tối đa.
  • Giáp máu Warmog Giáp Máu Warmog: Poppy được tăng 500 máu => Trang bị này có thể thay thế cho Móng Vuốt hoặc Quyền Năng ở trên

Các đội hình Poppy mạnh nhất

Top đội hình mạnh:

Mẹo chơi Poppy hiệu quả

Người chơi nên tập trung vào việc chọn những mục trang bị giúp Poppy tăng lượng Máu, vì kỹ năng của cô ấy được cộng thêm lượng Sát Thương vật lý khi Máu càng cao. Điều này không chỉ làm cho chiêu thức của Poppy gây sát thương mạnh mẽ hơn mà còn làm cho cô ấy trở nên mạnh mẽ hơn khi có nhiều Máu, tạo ra một tình hình khó khăn cho đối phương.

Khi sử dụng chiêu thức, với lượng Giáp đầy đủ, Poppy sẽ biến thành một “Lá Chắn Thép”, chịu đựng sát thương để bảo vệ đồng đội. Điều này giúp bảo vệ các thành viên chính của đội và giúp chúng tập trung vào việc gây sát thương cho đối thủ.

Poppy thuộc 2 tộc hệ, và trong số đó, nên ưu tiên tộc hệ Siêu quẩy hơn tộc hệ Emo. Tộc hệ Siêu quẩy mang lại lợi ích như hút máu và tốc độ đánh, điều này đặc biệt hữu ích với Poppy vì sát thương đánh tay của cô ấy khá cao.

Để cải thiện hiệu suất, bạn cũng nên xem xét việc thêm Cung Xanh hoặc Giáp Vai để giảm giáp đối thủ, đặc biệt là khi trận đấu đang vào giai đoạn cuối, giúp Poppy trở nên mạnh mẽ hơn trong vai trò tank tại tuyến trên.

Chat