Giới thiệu

Cà Tím là website chuyên về review, đánh giá, so sánh sản phẩm, cung cấp thông tin mua sắm, khuyến mãi hữu ích cho bạn đọc.Các thông tin trên website được tổng hợp, chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo tính chính xác và khách quan, nhằm tư vấn cho người mua dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng.

Website, cộng đồng này là của bạn, hãy xây dựng và chia sẻ cùng chúng tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nền thương mại điện tử Việt Nam an toàn, lành mạnh hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Với sứ mệnh giúp người mua hàng có thể tiết kiệm nhất khi mua sắm online, chúng tôi cung cấp những đánh giá về sản phẩm, những mã giảm giá dẫn, những địa chỉ bán hàng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến người dùng nền tảng để bạn có thể chia sẻ, đánh giá, bình luận về tất cả sản phẩm sau khi sử dụng và giúp những người dùng khác có thông tin hữu ích trước khi mua sắm. Vì vậy, việc đánh giá sản phẩm càng trở nên khách quan và trung thực.

Lợi ích chúng tôi mang lại

Với sứ mệnh và mục đích hoạt động của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc cùng các đối tác của chúng tôi là các doanh nghiệp những lợi ích như sau:

Đối với bạn đọc

Khi bạn truy cập vào Cà Tím và có được những thông tin hữu ích mà trang cung cấp sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi mua hàng với giá cả thấp nhất mà không cần mất thời gian tìm kiếm. Đồng thời giúp bạn có những thông tin hữu ích về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng uy tín và chính hãng.

Đối với doanh nghiệp

Cà Tím là cầu nối giúp đưa các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến tận tay người tiêu dùng cuối.

Chúng tôi hy vọng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người dùng lẫn các doanh nghiệp, đem đến lợi ích lớn nhất cho bạn

Chat