Top những màu tóc không cần tẩy vẫn xinh xuất sắc

  • Người đăng: Gạo
  • Ngày đăng: 04/05/2023
  • 17:11

Nhuộm tóc là một trong những phương pháp làm đẹp và "refresh" bản thân được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, để màu nhuộm lên chuẩn nhất thì chúng ta thường phải tẩy tóc, nhưng phương pháp này có thể gây hư tổn cho tóc. Vì vậy, mình chia sẻ đến bạn những màu tóc không cần tẩy hot trend đẹp và nổi nhất hiện nay, cùng tham khảo nhé!

Top những màu tóc không cần tẩy vẫn xinh xuất sắc

Nâu Trà

Màu nhuộm giúp tôn da và giúp tóc nhìn bóng mượt hơn. Một tone màu trầm nhưng không hề nhạt hoà, vẫn đủ để sáng bừng khuôn mặt và nhuộm đi học cũng được nha.

Tone màu nâu trà này không kén da, mà còn bền màu. Lúc phai sẽ thành màu nâu tự nhiên.

Nâu Trà

Nâu Hạt Dẻ

Một tone màu chưa bao giờ lỗi thời và ai nhuộm cũng xinh. Vớ tone da Châu Á chúng mình nhuộm nâu hạt dẻ trông sáng da, nhã nhặn. Phù hợp với mọi lứa tuổi, nhiều phong cách.

Nâu Hạt Dẻ

Xanh Đen Khói

Nếu bạn đã chán với tone nâu truyền thống và muối đổi mới thì ngay tone màu này nhé, một màu tóc cực kì trendy đặc biệt không cần tẩy.

Tone màu vừa tây mà lại trẻ trung, không lầm xơ tóc.

Xanh Đen Khói

Nâu Đỏ

Tone nâu có ánh đỏ, không tẩy mà vẫn chuẩn màu và lâu phai. Giúp da sáng và cuốn hút hơn.

Nâu Đỏ

Nâu Lạnh

Một ưu điểm của màu nâu lạnh đó là bạn không cần phải tẩy tóc mà màu nhuộm vẫn sẽ lên rất chuẩn và bền màu. Sắc nâu lạnh vốn đã được yêu thích bởi vẻ hiện đại, thời thượng và nét “tây tây” đầy cuốn hút. Khi pha thêm chút ánh rêu hay ánh khói sẽ càng nhân đôi vẻ trẻ trung và trendy. Sắc nâu lạnh còn rất “nịnh da” nên cô nàng nào cũng có thể tự tin trải nghiệm màu tóc này.

Nâu Lạnh

Đỏ Rượu Vang

Màu dễ nhuộm và không hề kén da nhứt trong tone đỏ nha. Mê đỏ mà ngại quá nổi bật thì chọn ngay màu này, nhìn điềm đạm hơn đỏ rực mà vẫn bị ấn tượng ý.

Đỏ Rượu Vang

Đỏ Cam

Màu tóc này cũng đang trở thành xu hướng được rất nhiều bạn trẻ đón nhận. Điểm cộng là nó khá sáng da, tạo cho da bạn hiệu ứng hồng hào và trẻ trung hơn. Nhuộm màu tóc đỏ cam hay màu nhuộm sáng không cần tẩy chính là một làn gió mới, giúp bạn có 1 mái tóc nổi bật và khỏe khoắn hơn.

Đỏ Cam

Nâu Caramel

Là tone màu trẻ trung, phù hợp với nhiều tone da. Chính vì thế các bạn học sinh không nên bỏ qua màu tóc này nhé!

Nâu Caramel

Trà Mật Ong

Đúng như tên gọi của nó màu tóc trà mật ong là những kết hợp giữa màu vàng ấm của trà và màu vàng đậm của mật ong, tạo thành một tone màu trà mật ong ngọt ngào.

Trà Mật Ong
Chat