Tips chọn màu trang phục cho da ngăm

  • Người đăng: Gạo
  • Ngày đăng: 04/07/2022
  • 15:05

Với những cô nàng có làn da trắng thì việc phối đồ khá dễ dàng. Tuy nhiên, những cô nàng da ngăm lại thường mất khá nhiều thời gian để chọn lựa trang phục có màu sắc phù hợp. Hãy cùng Cà Tím tham khảo những màu sắc phù hợp với da ngăm dưới bài viết này nhé!

Tips chọn màu trang phục cho da ngăm

Chọn trang phục tối màu

Phần đông mọi người thường nhận định rằng da ngăm mặc đồ màu tối sẽ khiến tổng thể trở nên xám xịt. Điều này hoàn toàn sai lầm bởi không phải tất cả sắc tối đều khiến da xỉn màu.

Đầu tiên phải nói đến màu đen, không chỉ an toàn với dáng người mà trang phục màu đen còn góp phần tạo nên sự thanh lịch, hài hoà với da ngăm.

Chọn trang phục tối màu

Gam màu ấm

Một trong những lựa chọn hoàn hảo cho da ngăm là gam màu ấm nóng như: đỏ, đỏ rượu, nâu cam, hay vàng mù tạt...

Bên cạnh việc giúp cho vẻ ngoài của bạn thêm phần rực rỡ, tone màu này sẽ giúp làn da ngăm trở nên nổi bật hơn.

Gam màu ấm

Màu be vàng hoặc màu nude

Không quá tương phản như trắng tinh hay nổi bật như các tone rực rỡ kể trên, màu be vàng hoặc nude cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho da ngăm. Sắc độ ngọt ngào của tone màu này sẽ đủ để họ sang hơn, mà vẫn nằm trong vùng an toàn.

Các tone màu pastel

Màu pastel kẹo ngọt luôn là ưu tiên số một trong cá mùa bởi nó mang lại cảm giác mát mát dễ chịu mà cũng không kém phần nổi bật. Với bảng màu đa dạng từ xanh baby, hồng phấn, xanh bạc hà,...các cô nàng da ngăm có thể thoải mái lựa chọn trang phục yêu thích mà không lo diện mạo bị tối xỉn kém sang.

Các tone màu pastel

Gam màu vàng trầm

Màu vàng rất nổi bật và bắt mắt, tuy nhiên với những cô nàng da ngăm nên chọn những màu vàng đất, vàng mù tạt,... tráng những màu vàng tươi hay màu vàng neon sẽ khiến phản tác dụng cho người mặc.

Gam màu vàng trầm
Chat