Sự thật về dòng mặt nạ BNBG và BANOBAGI

  • Người đăng: Gạo
  • Ngày đăng: 23/03/2021
  • 16:21

Có nhiều người vẫn chưa nhận định được 2 dòng mặt nạ Bnbg và Banobagi. Hãy cùng Cà Tím tìm hiểu sự thật về 2 dòng mặt nạ dưới bài viết này nhé!

Sự thật về dòng mặt nạ BNBG và BANOBAGI

Nguồn gốc xuất xứ BNBG và Banobagi

BNBG và Banobagi đều là hàng thật. BNBG là thương hiệu Banobagi cũ đổi tên thành.

Trước đây Welcome Group từng hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Banobagi của Hàn Quốc để sản xuất ra loại mặt nạ giấy lấy tên là Banobagi.

12/2016 mặt nạ Banobagi đình đám đã chính thức đổi tên thành BNBG và kết thúc hợp đồng với bệnh viện thẩm mỹ Banobagi Hàn Quốc. Sau khi kết thúc hợp đồng, Welcome Group vẫn giữ nguyên quy trình sản xuất cũng như chất lượng mặt nạ của mình trên thị trường với cái tên mới BNBG.

6/2018 Bệnh viện Banobagi cho ra mắt dòng mặt nạ Banobagi , sản phẩm mới, công thức mới, không liên quan đến dòng BNBG cũ. Chỉ có điều công ty này lấy lại bao bì cũ, gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng.

Nguồn gốc xuất xứ BNBG và Banobagi
Nguồn gốc xuất xứ BNBG và Banobagi

So sánh 2 dòng mặt nạ BNBG và Banobagi

Về bao bì

Có thể nói 2 bao bì nếu là một người lần đầu biết sẽ thấy giống nhau đến 80% và về thể tích cũng là 30ml, cái khác biệt nhiều nhất nằm ở phần logo và hình viên thuốc BNBG được con dấu “x2 upgrade”. Chất Nilon bao bì bên ngoài BNBG sẽ dày nhám hơn Banobagi 1 tẹo

Về chất gel trong mặt nạ

Chất gel BNBG sẽ đặc hơn, dai hơn và mềm hơn Banobagi. Nên khi đắp lên mặt chất dễ dàng thẩm thấu vào da, không gây cảm giác nhờn rít, dưỡng chất không bị lỏng chảy xuống cổ gây khó chịu như Banobagi.

Chất giấy của BANOBAGI dày hơn tầm 30% so với BNBG và 2 cái đều là cotton nên ôm sát vào mặt

Về mùi hương

BNBG là có mùi thơm dễ chịu, thoang thoảng, còn của Banobagi có mùi hắc nhẹ

Chat