Những câu chúc tết hay 2023 mừng xuân Quý Mão

 • Người đăng: Gạo
 • Ngày đăng: 11/01/2023
 • 10:24

Mỗi dịp Tết đến xuân về không chỉ là thời điểm để bạn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến ông bà, cha mẹ, thầy cô, mà còn là cơ hội thể hiện tình cảm đối với bạn bè thân thiết của mình qua những lời chúc ý nghĩa. Hãy cùng Cà Tím tham khảo những câu chúc Tết dưới đây nhé.

Những câu chúc tết hay 2023 mừng xuân Quý Mão

Câu chúc Tết dành cho cha mẹ, ông bà

 1. Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
 2. Năm mới chúc gia đình ta: 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
 3. Chúc ông chúc bà - Chúc cha chúc mẹ - Chúc cô chúc chú - Chúc cậu chúc dì - Chúc anh chúc chị - Chúc luôn các em - Chúc cả các cháu - Dồi dào sức khỏe - Có nhiều niềm vui - Tiền vô như nước - Tình vào đầy tim - Chăn ấm nệm êm - Luôn gặp may mắn.
 4. Một năm mới nữa lại đến, con chúc gia đình ta năm mới đầy hạnh phúc và tất cả những dự định được thực hiện trong năm mới.
 5. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất để con vượt qua những tháng ngày khó khăn, năm mới đã tới, xin kính chúc bố mẹ một năm mới an khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào.
 6. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con chúc bố mẹ mạnh khỏe, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra tí tách như Cà Phê phin.
 7. Năm mới 2023 đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
 8. Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
 9. Sang năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và có một năm mới thật nhiều may mắn cũng như luôn vui vẻ.
 10. Nhân dịp năm mới, cháu chúc ông bà bốn mùa mạnh khoẻ, quanh năm vui vẻ, có một cái tết hạnh phúc bên con cháu. Cháu yêu ông bà.
Câu chúc Tết dành cho cha mẹ, ông bà

Câu chúc gửi bạn thân

 1. Chúc bạn thân của tôi năm mới công thành danh toại, trẻ mãi không già, tấn tài, tấn lộc, phúc lộc trường tồn.
 2. Happy New Year! Chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, song thân đắc thọ, tỷ sự như mơ, vạn sự như ý.
 3. Năm mới chúc cả gia đình mày có sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời.
 4. Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi - nhiều năm - sống lâu.
 5. Năm mới lại về rồi, chúc bạn thân của tao thật nhiều may mắn, luôn bình an, vui vẻ và thành công trong công việc nhé!
 6. Chúc mừng năm mới bạn yêu. Chúc bạn luôn tự tin và luôn mạnh mẽ để đạt được nhiều thành công trong công việc.
 7. Mong một năm mới đến với bạn thật nhiều niềm vui tràn ngập tiếng cười.
Câu chúc gửi bạn thân

Câu chúc Tết hay cho thầy cô

 1. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!
 2. Sang năm mới, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và hạnh phúc!
 3. Cảm ơn thầy/ cô đã nâng bước cho em nên người. Nhân dịp năm mới, em muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy/ cô, chúc thầy cô sức khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 4. Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin kính chúc thầy/ cô và gia đình một năm mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc vạn sự như ý.
 5. Kính chúc thầy/ cô và gia đình năm mới vạn sự như ý, sức khoẻ dồi dào.

Câu chúc Tết dành cho người yêu - vợ/chồng

 1. Lại thêm một năm nữa chúng ta lại được ở bên  nhau. Chúc vợ/ chồng yêu năm mới mạnh khỏe, thành công trong công việc và mãi yêu anh/ em nhé.
 2. Nhân dịp năm mới đã tới, chúc em/ anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn em/ anh đã đồng hành cùng anh/ em trong suốt thời gian qua.
 3. Chúc vợ/ chồng năm mới hạnh phúc, sức khoẻ dồi dào, thăng tiến trong sự nghiệp và mãi là điểm tựa vững chắc của anh/ em.
 4. Năm mới đã tới, thật hạnh phúc vì chúng ta vẫn luôn ở bên nhau, chia sẻ những khó khăn trong năm cũ. Hãy tiếp tục ủng hộ nhau trong năm mới em/ anh nhé.
 5. Vậy là chúng ta đã đồng hành cùng nhau qua .... mùa xuân rồi. Nhân dịp năm mới, chúc em/ anh mãi hạnh phúc, thật nhiều sức khoẻ. Yêu em/anh.

Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hay nhất

 1. Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, "thon thả" như Rắn, nhanh như Ngựa, đi học hiền như Dê, đi chơi nghịch như Khỉ, cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ thương như Heo.
 2. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng lớn, tiền vô như nước, phúc lộc đầy nhà.
 3. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh hơn anh Trump. Giàu hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn Bin Laden. May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.
 4. Năm mới chúc cả nhà tiền bạc tiêu tẹt ga, mua sắm không cần hãm, sớm thoát kiếp FA.
 5. Năm mới sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên. Rước nhiều may mắn.
Câu chúc Tết bạn bè, đồng nghiệp hay nhất

Lời chúc tết dành cho đối tác, khách hàng

 1. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng.... Nhân dịp năm mới....xin gửi lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng tới bạn.
 2. ... rất hân hạnh khi được phục vụ bạn. Một mùa xuân nữa lại về, kính chúc bạn và gia đình vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc.
 3. Nhân dịp năm mới 2023.... kính chúc quý khách và gia đình một năm mới An khang - Thịnh Vượng - Hạnh phúc.
 4. Cảm ơn quý khách đã cho... đồng hành cùng bạn trong năm vừa qua. Xuân 2023 đã đến, chúc bạn thật nhiều sức khỏe, thành công và mong được đồng hành cùng bạn trong những năm tiếp theo.
Lời chúc tết dành cho đối tác, khách hàng

Lời chúc tết bằng Tiếng Anh

 1. May all your new year wishes come true
 2. Best wishes for a happy and successful new year
 3. Wishing you all the magic of the new year
 4. I hope that the coming year brings you peace and prosperity.
 5. On the occasion of New Year, wishing all your family happiness and luck.
 6. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come.
Chat