Ngày lễ Tết
Bạn sẽ có thể làm ngay một mâm cổ cúng các ngày Lễ Tết quanh năm với các món ăn ngon đặc trưng của từng vùng, miền: Bắc, Trung, Nam. Với hướng dẫn dễ làm, có hình ảnh, video và mẹo nấu ăn.
- Ăn vặt
Cách làm mứt bí đao đường phèn giòn ngon
Mứt bí đao có vị ngọt thanh, giòn ngon là một loại mứt truyền thống không thể thiếu trong các bữa tiệc Tết. Hãy cùng Cà Tím khám phá ngay công thức làm mứt bí…
- Ăn vặt
Cách làm mứt trần bì thơm ngon không bị đắng
Trong bánh kẹo ngày Tết của mỗi gia đình Việt, có rất nhiều loại mứt khác nhau, trong đó mứt trần bì hay còn gọi là mứt vỏ cam được nhiều người yêu thích. Cùng…
- Ăn vặt
Cách làm cam sấy quế thơm lừng, dẻo ngon
Cam sấy quế có màu sắc hấp dẫn, hương vị ngọt thơm và có độ dẻo dai. Hãy đồng hành cùng Cà Tím để tạo ra một món tráng miệng thơm ngon này! Nguyên liệu…
- Ăn vặt
Cách làm mứt gừng đơn giản siêu ngon
“Tết đến xuân về”, trên các bàn trà tiếp khách của người Việt luôn xuất hiện các loại mứt thơm ngon, trong đó mứt gừng được mọi người rất yêu thích bởi hương vị ngòn…
- Ngày lễ Tết
Cách làm mứt hạt sen tươi thơm ngon
Mứt hạt sen hay mứt hạt sen trần là món ăn được ưa chuộng trong ngày Tết. Cùng Cà Tím tìm hiểu ngay cách làm món ăn ngon này để trổ tài cho gia đình mình thưởng thức…