Ăn vặtMẹo vào bếpẨm thực

Công thức làm kem cheese ngon bất bại

Kem cheese được phủ phía trên đồ uống, lớp kem trắng mịn, beo béo, mằn mặn làm món trà sữa trở nên ngon “hết sảy”. Hãy cùng Cà Tím theo dõi tại bài viết dưới đây để biết cách làm kem cheese nhé. 

Nguyên liệu làm kem cheese

  • 100gr bột Cheese
  • 100ml kem béo thực vật
  • 200ml sữa tươi không đường
  • 20ml sữa đặc
  • 2gr muối tinh

Cách làm kem cheese

Cho hỗn hợp vào âu, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp.

Dùng máy đánh trứng, đánh bông hỗn hợp trong thời gian 2 – 3 phút (Đạt độ đặc yêu cầu)

Sau khi đánh kem xong cho kem vào ngăn mát tủ lạnh, làm lạnh trong 5-10 phút để hỗn hợp đặc lại.

Việc làm lạnh kem sẽ giúp kem có kết cấu tốt hơn, khi cho vào trà sữa hay trà sẽ tan chậm hơn và giữ được kết cấu kem để bạn kịp thưởng thức.

Bài viết liên quan

Chat