Làm đẹpMẹo vặt

Cách đắp mặt nạ mật ong dưỡng da đơn giản hiệu quả

Mặt nạ mật ong là một phương pháp dưỡng da đơn giản và dễ thực hiện, đồng thời mang lại hiệu quả lớn. Hãy cùng khám phá 8 cách đắp mặt nạ mật ong dưỡng da tại nhà ngay sau đây!

Mặt nạ mật ong và bột nghệ: Trộn 1-2 muỗng canh mật ong với 1/2 muỗng cà phê bột nghệ. Áp dụng lên da và để khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và chanh: Kết hợp 1 muỗng canh mật ong với nửa muỗng cà phê nước cốt chanh. Đắp lên da trong 15-20 phút và rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và sữa tươi: Trộn 1 muỗng canh mật ong với 1 muỗng canh sữa tươi. Áp dụng và giữ trong khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và dầu dừa: Kết hợp mật ong với một ít dầu dừa, đắp lên da và để trong khoảng 15-20 phút. Rửa sạch sau đó.

Mặt nạ mật ong và yến mạch: Trộn mật ong với yến mạch nung nhuyễn, áp dụng lên da và giữ trong 15-20 phút trước khi rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và trứng: Trộn 1 muỗng canh mật ong với lòng đỏ trứng. Đắp lên da và để trong khoảng 15-20 phút, sau đó rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và dầu oliu: Kết hợp mật ong với dầu oliu, đắp lên da và giữ trong khoảng 15-20 phút trước khi rửa sạch.

Mặt nạ mật ong và cam thảo: Trộn mật ong với nước cốt từ lá cam thảo, áp dụng lên da và giữ trong khoảng 15-20 phút trước khi rửa sạch.

Bài viết liên quan

Chat