3 công nghệ trẻ hóa da an toàn nhất  hiện nay

 • Người đăng: Gạo
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • 12:24

Các công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhưng cho hiệu quả cao. Hãy cùng Cà Tím tham khảo 3 phương pháp trẻ hóa da đang được giới chuyên môn lĩnh vực thẩm mỹ đánh giá cao để chị em tham khảo và lựa chọn!

3 công nghệ trẻ hóa da an toàn nhất  hiện nay

Công nghệ trẻ hóa da bằng laser

Phương pháp laser là một trong những cách làm trẻ hóa làn da mặt tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, trẻ hoá da bằng laser còn có thể điều trị được hầu hết các triệu chứng lão hóa da khác nhau trong cùng một lần.

Công nghệ trẻ hóa da bằng laser

Ưu điểm:

 • Là phương pháp trẻ hóa da không cần phải phẫu thuật hay xâm lấn.
 • Không gây ra tác động nào đến cấu trúc của da cũng như các dây thần kinh xung quanh.
 • Không đau, không để lại biến chứng.
 • Hiệu quả phục hồi nhanh chóng, cho vẻ đẹp tự nhiên.

Nhược điểm:

Bắn trẻ hoá da bằng laser đòi hỏi người kỹ thuật viên thực hiện phải có tay nghề cao để chỉnh bước sóng cho phù hợp. Nếu chỉnh bước sóng tia laser không phù hợp thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn và dễ gây ra các tác dụng phụ cho da

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mặt 

Bốn công nghệ nâng cơ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay là Hifu Sonoqueen, Ultherapy, Thermage và chỉ vàng sinh học. Trong đó, phương pháp trẻ hóa da Hifu Sonoqueen được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao.

Nâng cơ trẻ hoá da mặt bằng Hifu Sonoqueen là phương pháp làm đẹp cho da mà không cần phải thực hiện xâm lấn bởi nó được thực hiện bằng công nghệ chuyển đổi năng lượng hiện đại. Hifu Sonoqueen có khả năng tác động vào lớp cơ nằm cách bề mặt da đến 4,5mm để tái tạo lại collagen và estrogen mới nhờ sự đông nhiệt. 

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da mặt 

Ưu điểm:

 • Có khả năng tái tạo cũng như sản sinh ra sợi collagen và estrogen mới. 
 • Là công nghệ nâng cơ hoàn hảo, giúp da trở nên săn chắc và trẻ hóa một cách vượt trội.

Nhược điểm:

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Hifu Sonoqueen cho thời gian phục hồi khá lâu. Sau khoảng 2 tháng mới thấy sự cải thiện rõ rệt của làn da.

Lăn kim trẻ hóa da

Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật lăn kim và dưỡng chất tế bào gốc nhằm tái tạo lại làn da để chị em lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ như thời thiếu nữ. Công nghệ lăn kim trẻ hóa da được thực hiện bằng cách sử dụng loại kim siêu nhỏ và tạo ra những vị trí tổn thương giả trên da để truyền các dưỡng chất vào bên trong. Dưỡng chất này có tác dụng tái tạo, giúp da tiếp tục sản sinh collagen lấy lại sự sự căng mịn và hồng hào.

Lăn kim trẻ hóa da

Ưu điểm:

 • Là phương pháp tác động trực tiếp vào collagen nên cho vẻ đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.
 • Không gây ra tổn thương lớn, rất đơn giản và dễ thực hiện.

Nhược điểm:

Phương pháp lăn kim trẻ hóa da bằng tế bào gốc có thể gây ra cho chị em cảm giác khá đau rát khi thực hiện. Ngoài ra, công nghệ này không nên dùng cho làn da có nhiều mụn hay da nhạy cảm bởi dễ gây bội nhiễm và lâu phục hồi. Sau khi thực hiện, chị em cần có chế độ chăm sóc da tốt để cho hiệu quả cao và nhanh phục hồi.

Chat