Món gỏi - SaladMón từ bòẨm thực

Salad bò nướng lòng đào trái bơ

Salad bò nướng lòng đào trái bơ (roast beef & avocado salad) là món ăn được rất nhiều người trên thế giới yêu thích. Cùng vào bếp với Cà Tín học cách làm salad bò nướng lòng đào trái bơ thơm ngon, hấp dẫn cực đơn giản tại nhà nhé!

Nguyên liệu salad bò bơ

  • Bò nướng lòng đào: 6 lát
  • Bơ: 1/2 trái
  • Rau salad (xà lách, cải xoong, cải mầm…)
  • Ponzu: 2 thìa canh
  • Wasabi: 1 thìa cà phê

Cách làm salad bò bơ

Bơ cắt miếng vừa ăn, cho vào bát chịu nhiệt, bọc bằng màng thực phẩm. Cho vào quay vi sóng 500W khoảng 1 phút. Làm như thế này sẽ giúp giữ màu bơ không bị thâm.

Rau nhặt rửa sạch, vẩy ráo. Xé vừa ăn.

Khuấy đều ponzu và wasabi với nhau.

Nhẹ tay trộn bơ, rau và thịt bò với nhau. Bày lên đĩa. Rắc hạt hạnh nhân đập vụn nếu thích.

Rưới nước ponzu đã pha lên là xong.

Thành phẩm

Salad bò nướng lòng đào với bơ chỉ cần nhìn thôi cũng thấy thơm ngon, hấp dẫn. Từng miếng bò chín tới mềm thơm, đậm đà gia vị ăn kèm với bơ vừa béo tươi mát, đảm bảo nếm thử là thích mê.

Bài viết liên quan

Chat