Ăn vặtMón bánhẨm thực

Bánh quy bơ hạt cafe giòn tan thơm lừng hương vị cafe

Bánh quy là món bánh ngon quen thuộc với mọi người và thường được dùng nhiều để uống cùng trà ấm hay sữa tươi. 

Nguyên liệu bánh quy bơ hạt cafe

  • Bơ lạt 100g
  • Đường bột 50g
  • Sữa chua 25g
  • Sữa bột 10g
  • Bột cacao 10g
  • Cafe hoà tan 24g
  • Bột khoai tây 115g
  • Bột mì 70g (8%protein)

Cách làm bánh quy bơ hạt cafe

Cho bơ, đường bột vào thau đánh tan. Cho tiếp sữa chua vào trộn đều tan.

Các loại bột cho vào rây, rây bột vào thau 1. Trộn đều thành khối.

Chia bột ra thành từng viên mỗi viên 5g~7g tuỳ thích viên lớn hay nhỏ. Nhưng không nên làm to quá. Bánh sẽ lâu chín.

Vo tròn rồi dùng miếng cắt bột ấn 1 đường lên giữa viên bột. Vậy là có được viên bánh hạt cafe rồi nè.

Bật lò cho nóng trước khi cho bánh vào nướng.

Nướng bánh 140°c 20 phút.

Thành phẩm

Bánh quy hạt cà phê nhỏ xinh, đáng yêu và thơm nức mũi, cắn thử 1 miếng giòn rụm, bùi ngọt, béo béo cùng chút đắng nhẹ rất là vừa ăn.

Dùng bánh kèm với chút sữa tươi hay cà phê.

Bài viết liên quan

Chat