Canh củ khoai mì là món ăn dân dã, tuy không quá phổ biến nhưng người ta khi đã ăn thử một lần là sẽ nhớ mãi hương vị thơm ngon. Cùng Cà Tím vào bếp thực hiện ngay nhé!
Nguyên liệu canh sắn
- Sắn
- Thịt nạc băm
- Hành lá
- Hành khô
- Tiêu
- Muối
Cách làm canh sắn
Sắn bỏ vỏ rửa sạch, bóc vỏ, thái lát mỏng
Ướp thịt với muối, tiêu cho vừa vặn
Phi thơm hành, cho thịt vào xào sơ cho chín và ngấm gia vị
Sắn thêm chút muối, cho vào nồi ninh
Sắn mềm cho thêm thịt vào, lấy đũa cả khuấy cho nhuyễn rồi để thêm 5-7 phút
Bắc nồi ra rắc thêm hành lá và đơm ra bát.
Thành phẩm
Bát canh sánh, dẻo quẹo, thêm thịt đậm đà, hành hoa, hành phi thơm phưng phức.